Skip to content Skip to footer

Chính sách đổi trả hàng

Trong những trường hợp sau đây, quý khách có quyền đổi trả hàng:

  • Trong vòng 3 ngày làm việc từ thời điểm nhận hàng: Sản phẩm quá hạn sử dụng, không có tem chống hàng giả, không đủ nhãn phụ (Có xác nhận của CPN hoặc video quay lại quá trình mở đơn hàng).
  • Trong vòng 3 ngày làm việc từ thời điểm nhận hàng: Không nhận đúng, đủ lượng hàng, giao nhầm đơn hàng, sản phẩm vỡ, hỏng do lỗi vận chuyển (Có xác nhận của CPN hoặc video quay lại quá trình mở đơn hàng)

Chính sách hoàn tiền

Đổi trả hàng vì lý do chủ quan (dịch vụ không đúng theo nhu cầu): Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin trên đơn hàng của khách hàng.

Đổi trả hàng vì lý do khách quan (lỗi do vận chuyển: vỡ, hỏng, không nhận đúng…): Đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin trên đơn hang của khách hàng.

Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi xác nhận đã nhận lại hàng từ quý khách gửi trả lại, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu phí ship.

Quy trình đổi trả

Bạn vui lòng chụp ảnh thực tế sản phẩm của bạn. Sau đó liên hệ qua hotline của Dr Tuệ Đức iPharm và làm theo hướng dẫn để được hướng dẫn đổi trả hàng nhanh nhất.

Địa chỉ đổi trả hàng: 42 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được hàng hoàn trả, chúng tôi sẽ thông báo kết quả kiểm tra và xác nhận đổi hàng, hoàn tiền cho quý khách ngay trong ngày cùng chi phí phát sinh liên quan.

Thời hạn xử lý: trong vòng 3 ngày làm việc từ lúc nhận được yêu cầu đổi trả/ hoàn tiền của quý khách, chúng tôi sẽ trả lời quý khách phương án xử lý theo đúng Điều khoản & điều kiện giao dịch đã được công bố trên Website. Sau khi quý khách phản hồi đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền/ đổi hàng cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi xác nhận đã nhận lại hàng từ quý khách gửi trả lại.